![](/img/image/bep-chien/Bep-chien-doi-EF82/Bep-chien-RJ82-06.jpg )
Bếp Chiên Đôi Giải Pháp Kinh Doanh Quán Ăn Vặt Nhẹ Tênh
Bếp chiên đôi được cấu tạo 2 lồng chiên để giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến thức ăn để phục vụ thực khách
Bếp chiên đôi bếp chiên đơn
Lò nướng Salamander
Ngày nay xu hướng kinh doanh các món ăn vặt được xem là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong các món ăn vặt phổ biến ở các quán trà sữa thường được nhiều bạn lựa chọn đó là các món chiên. Các món chiên không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng các loại thực phẩm khác nhau mà nó còn đáp ứng với hương vị thơm ngon và dễ ăn.
Nếu như trước đây thì người ta sử dụng các loại chảo chiên truyền thống. Thì bây giờ người ta đã thay thế các loại chảo chiên truyền thống bằng bếp chiên đôi công nghiệp. Những loại bếp chiên này thường có cấu tạo lòng sâu, chứa được lượng dầu nhiều hơn. Giúp cho bề mặt của thức ăn được chín đều, vàng và đảm bảo hương vị thơm ngon.
Bếp chiên đôi được cấu tạo 2 lồng chiên giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Vì sao bếp chiên đôi được xem là giải pháp kinh doanh cho các đơn vị bán thức ăn vặt?
Giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Loại bếp này được cấu tạo với hai lòng sâu có thể chứa được lượng dầu nhiều. Do đó nó có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh với số lượng lớn cho các quán ăn vặt. Người dùng có thể chiên một lúc nhiều món ăn, vừa giúp tiết kiệm được thời gian vừa giúp tiết kiệm được công sức.
Đảm bảo hương vị thơm ngon của món ăn
Sở dĩ các món chiên chinh phục trái tim của thực khách vì nó có độ giòn và hương vị thơm ngon. Để đảm bảo chất lượng của các món ăn sau khi chiên xong thì chúng ta phải sử dụng lượng dầu nhiều hơn quy định. Và phải chiên thức ăn trong tình trạng ngập dầu. Đồng thời phải cung cấp một nhiệt lượng đầy đủ để đảm bảo hai bề mặt của thức ăn được chín đều và tạo được độ giòn sau khi chế biến xong.
Bếp chiên đôi có giỏ đựng thức ăn ráo dầu
Các loại bếp chiên truyền thống không thể chứa được một lượng dầu nhiều hơn quy định. Đặc biệt là nếu chúng ta để lửa quá nhiều thì thức ăn có thể bị khét và tạo ra mùi vô cùng khó chịu. Trong khi đó các loại bếp chiên đôi có thể giúp cho chúng ta chứa được một lượng dầu nhiều. Cùng nút thiết kế điều chỉnh nhiệt độ khác nhau ở hai khay khác nhau, giúp cho chúng ta có thể điều chỉnh được độ lửa phù hợp cho từng món thức ăn.
Đảm bảo an toàn cho người chế biến
Khay chiên được thiết kế với lòng sau nên khi chiên dầu không bị văng ra ngoài. Đây chính là một trong những ưu điểm đặc biệt mà các dòng bếp chiên công nghiệp mang lại cho người tiêu dùng. Đảm bảo an toàn cho người chế biến thực phẩm và tránh tình trạng bị phỏng do dầu văng.
Được thiết kế thêm một giỏ đựng đồ chiên dạng lưới lớn có tay cầm và có thể treo trên bếp. Để cho người dùng có thể để những thức ăn đã chế biến xong được ráo dầu, mang lại cảm giác thơm ngon cho thức ăn khi phục vụ thực khách.
Dễ dàng vệ sinh và lau chùi
Bếp chiên đôi được thiết kế từ chất liệu inox 304 cao cấp. Do đó nó có độ sáng bóng và khả năng chống rỉ sét vô cùng cao. Dùng để chế biến thức ăn không chỉ đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm mà nó còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.
Đồng thời chất liệu này là một trong những chất liệu không bám mỡ và rất dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi. Các chi tiết của bếp chiên có thể tháo rời để giúp cho chúng ta dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bếp chiên đôi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ với công ty TNHH máy thực phẩm T&H qua website Bếp chiên đôi bếp chiên đơn để được tư vấn và hỗ trợ.
![Máy thái thịt giá bao nhiêu? Mua máy thái thịt ở đâu uy tín?](/img/image/tin-tuc/999/may-thai-thit-gia-bao-nhieu-1.jpg )
Xưởng chế biến thực phẩm hay quán ăn, nhà hàng của nhà bạn cần phải thái thịt số lượng lớn mỗi ngày. Vì vậy, việc thái thịt theo phương pháp thủ công là dùng dao thái bằng tay rất mất thời gian và công sức. Vì vậy, bạn muốn đầu tư một chiếc máy thái thịt
![Tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt phù hợp](/img/image/may-thai-thit/May-thai-thit-Menu-chinh.jpg )
Hiện nay máy thái thịt được sử dụng khá phổ biến nhằm giúp giảm thời gian, không gay hao thịt như thái bằng tay và cho ra những lát thịt đều bắt mắt giúp cho việc sơ chế ban đầu của các món ăn từ thịt Bò, Heo, Cừu trở nên dễ dàng
![BẬT MÍ CÁCH VỆ SINH NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẠCH ĐẸP TINH TƯƠM](/img/image/Noi-nau-pho/Noi-nau-Pho-VN/Bai ve sinh noi pho/anh 1.jpg )
Một chiếc nồi điện nấu phở có thể tiêu tốn vài triệu đồng từ thưở mới bắt đầu kinh doanh. Thế nên, chắc chắn ai cũng mong tuổi thọ của nồi được kéo dài từ hàng chục năm trở lên để đảm bảo cho cửa tiệm được hoạt động liên tục mỗi ngày