CÔNG TY TNHH MÁY THỰC PHẨM T&H
Giỏ Hàng
sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng tiền :
0
Thanh Toán
Bếp Nướng Xúc Xích Bằng Đá
Sắp xếp:

Bếp Nướng Xúc Xích Bằng Đá

Bếp Nướng Xúc Xích Bằng Đá

Lạp xưởng và xúc xích nướng vốn không phải món ăn mới mẻ, nhưng cái tên lạp xưởng nướng trên đá nóng lại gây hiếu kỳ với thực khách. Lạp xưởng nướng đá vốn là thức quà vặt hấp dẫn ở Trung Quốc. Món ăn này cũng phổ biến ở Hà Khẩu - một điểm đến quen thuộc với khách Việt đi tour đường bộ. Lạp xưởng nướng đá từ đó du nhập về Việt Nam và tạo nên trend ăn uống cuối cùng trong năm 2023.

Thay vì nướng bằng than củi theo cách thông thường, lạp xưởng được đem nướng trên một lớp đá sỏi, phía dưới là chiếc bếp điện để tạo nhiệt làm nóng.

Một chủ quán tiết lộ lạp xưởng nướng trên đá sẽ không sợ dính khói than, không bị sém vỏ. Bên cạnh đó, cùng là lạp xưởng tươi loại này đem nướng than hoa sẽ bị sém nhưng vỏ giòn, ruột đặc hơn do lớp mỡ đã chảy bớt.

Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết loại bếp nướng đá đang làm mưa làm gió và mang lại lợi nhuận kếch xù cho các chủ cửa hàng đang sử dụng loại bếp này ở Việt Nam.