![](/img/a/1137.jpg )
Bếp Nướng Gas Hồng Ngoại AISIKAO
Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO chuyên dùng nướng BBQ, sườn, hải sản, nướng thịt. Với các bữa tiệc ngoài trời Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO luôn là lựa chọn hàng đầu, vì bếp tỏa nhiệt đều, chủ động điều chỉnh nhiệt độ lớn, nhỏ… và đặc biệt bếp rất ít khói khi bị mỡ và dầu chảy xuống.
BẾP NƯỚNG GAS HỒNG NGOẠI AISIKAO là trợ thủ đắc lực trong các nhà hàng, quán nướng và dần thay thế bếp nướng than truyền thống.
Nhờ công nghệ đốt bằng họng gốm, phát ra tia hồng ngoại để nướng chín thức ăn, chứ không phải đốt trực tiếp bằng ngọn lửa gas. Vì thế bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO cho ra nhiệt lượng tương tự như bếp nướng bằng than mà lại không có khói bụi, khí thải độc hại.
Bếp nướng Gas hồng ngoại AISIKAO hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà hàng quán ăn. Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO không khói dùng gas thích hợp với các nhà hàng, quán nướng: nướng thịt xiên, xúc xích, thịt ba chỉ, sườn, hải sản, củ quả. Tại các trường học, khu vui chơi và các nhà hàng, quán ăn…
Với nhiệt độ đốt cao, lên đến 470C, nhiệt tỏa đều bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO có tác dụng nướng thức ăn chín nhanh, đều và giữ được hương thơm của thức ăn.
Dùng nướng đa năng mọi loại thực phẩm, được tất cả các nhà hàng sử dụng để tạo nên ngón nướng ngon tuyệt vời phục vụ khách hàng.
CẤU TẠO BẾP NƯỚNG GAS HỒNG NGOẠI:
+ Họng gốm đốt cao cấp: Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO sử dụng gốm chịu nhiệt cao cấp màu trắng ngà có độ bền cao, cấu tạo sứ dạng San hô, có các lỗ nhỏ ly ty nên khi đốt sẽ không cháy thành ngọn lửa mà chỉ đỏ rực như than hoa, nhiệt đều và tiết kiệm ga.
+ Tấm che mặt gốm: Bếp nướng gas hồng ngoại sử dụng tấm chắn bằng inox có đục các lỗ để thoát nhiệt hoặc sử dụng tấm thủy tinh chịu nhiệt.
+ Vỉ nướng: Vỉ nướng được làm bằng inox sáng bóng dễ vệ sinh khi thực phẩm bám vào.
+ Đường dẫn gas: Được lắp ở vị trí thuận lợi, dễ đấu nối nguồn cấp gas vào bếp nướng.
+ Chốt hãm vỉ nướng: Chốt hãm vỉ nướng có tác dụng khóa chặt vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng.
+ Núm điều chỉnh gas: Là van bật to nhỏ điều chỉnh nhiệt với 3 mức độ khác nhau.
+ Khay hứng mỡ thừa: Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO có khay đặt dưới các thanh gốm đốt dùng hứng mỡ thừa hoặc mảnh vụn thực phẩm rơi ra.
![Máy thái thịt giá bao nhiêu? Mua máy thái thịt ở đâu uy tín?](/img/image/tin-tuc/999/may-thai-thit-gia-bao-nhieu-1.jpg )
Xưởng chế biến thực phẩm hay quán ăn, nhà hàng của nhà bạn cần phải thái thịt số lượng lớn mỗi ngày. Vì vậy, việc thái thịt theo phương pháp thủ công là dùng dao thái bằng tay rất mất thời gian và công sức. Vì vậy, bạn muốn đầu tư một chiếc máy thái thịt
![Tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt phù hợp](/img/image/may-thai-thit/May-thai-thit-Menu-chinh.jpg )
Hiện nay máy thái thịt được sử dụng khá phổ biến nhằm giúp giảm thời gian, không gay hao thịt như thái bằng tay và cho ra những lát thịt đều bắt mắt giúp cho việc sơ chế ban đầu của các món ăn từ thịt Bò, Heo, Cừu trở nên dễ dàng
![BẬT MÍ CÁCH VỆ SINH NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẠCH ĐẸP TINH TƯƠM](/img/image/Noi-nau-pho/Noi-nau-Pho-VN/Bai ve sinh noi pho/anh 1.jpg )
Một chiếc nồi điện nấu phở có thể tiêu tốn vài triệu đồng từ thưở mới bắt đầu kinh doanh. Thế nên, chắc chắn ai cũng mong tuổi thọ của nồi được kéo dài từ hàng chục năm trở lên để đảm bảo cho cửa tiệm được hoạt động liên tục mỗi ngày