Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh ES300 - Công Suất 420W
8.100.000
Model: ES-300
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất cắt: 420W
Đường kính dao: 30cm
Độ dày lát cắt: 1mm – 15mm (tùy chỉnh)
Năng suất: 30Kg/ngày
Trọng lượng: 24.5 Kg
Kích thước: 510x 460x 460mm
Chất liệu chính: Hợp kim nhôm
Bảo hành: 12 Tháng
Phù hợp: Cắt thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả…![](/Uploads/5242/images/Logo/logo-vuong.jpg)
![](/Uploads/5242/images/Logo/logo-vuong.jpg)
![](/Uploads/5242/images/Logo/logo-vuong.jpg)
![](/Uploads/5242/images/Logo/logo-vuong.jpg)
![](/Uploads/5242/images/Logo/logo-vuong.jpg)
Email: MaythucphamTH @gmail.com
(video máy thái thịt đông lạnh ES-300)
Thông số kĩ thuật ES-300
Vì sao nên chọn máy thái thịt ES-300?
Thái nhanh, khỏe
Sản phẩm được trang bị động cơ dây đồng 420W rất khỏe và bền bỉ, cắt thái thịt khỏe, đều và nhanh. So với mẫu máy thái thịt đông lạnh ES-250 (cắt bình quân 20kg thịt đông lạnh mỗi ngày), bạn nên mua máy cắt thịt ES-300 sẽ tốt hơn, vừa thái nhanh hơn (cắt được khoảng 30kg thịt mỗi ngày) lại cắt được khối thịt lớn hơn.
Động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức
Sản phẩm vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình từ 37 - 40 vòng/phút, năng suất trung bình cao từ 30kg/giờ nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ. Tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với việc thái thịt bằng tay trước đây. Bạn sẽ không còn khó khăn để thái từng miếng thịt đông lạnh cứng như đá nữa mà chỉ cần những thao tác tắt bật nhẹ nhàng và chỉ đợi thành phẩm ra là xong.
Cấu Tạo cụ thể của Máy thái thịt 300 ES
Lưu ý khi sử máy thái thịt chín đông lạnh ES300
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động 300ES
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.
Sửa máy thái thịt đông lạnh nên lựa chọn đơn vị uy tín vì sao?
Công ty máy thực phẩm T&H có cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, đá mài... để bạn thay thế khi cần thiết.
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.688.556
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299