CÔNG TY TNHH MÁY THỰC PHẨM T&H
Giỏ Hàng
sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng tiền :
0
Thanh Toán

Máy Thái Thịt Tự Động SL300E

17.400.000

18.200.000

Số lượng:
Cập nhật hỗ trợ

Model                           : SL300E
Điện áp                         : 220V/ 50Hz
Công suất cắt               : 550W
Công suất bàn đẩy       : 300W
Đường kính dao           : 300 mm ∼ 12inch
Độ dầy lát cắt                : 1mm  ∼ 15mm - Tùy Chỉnh
Năng suất                      : 50kg -70Kg/ngày
Đặc điểm                       : Tự động hoàn toàn
Trọng lượng                  : 47Kg
Kích thước                    : 600 x 540 x 680mm
Phụ kiện dây Curoa, đá mài, vịt tra dầu
Bảo hành                       : 12 Tháng 

Danh mục :
Máy Thái Thịt
Từ khóa :
máy thái thịt tự động sl300e máy thái thịt tự động sl300e
Follow :
098.202.0818
KD Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
098.324.2299
KD Đức Hà Nội
096.421.1919
KD Chiến Hà Nội
098.402.5693
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Miền Bắc
0907843505
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Miền Nam
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Số 3 Ngõ 230/111 P.Giáp Bát, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Email: MaythucphamTH @gmail.com

Văn Phòng: Số 34 Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Hotline TP Hà Nội: 0983.688.556
Chi nhánh Hồ Chi : Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức
Hotline : 0982.020.818
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Chi tiết sản phẩm

Máy cắt thịt đông lạnh tự động SL-300E là dòng sản phẩm chuyên cắt lát thịt chín, thịt đông lạnh tự động hoàn toàn. Khác với dòng sản phẩm bán tự động ES-300 hay ES-250 bạn phải dùng tay đẩy giá đựng thịt qua lại để cắt thịt, thì với sản phẩm Máy thái thịt tự động SL-300E này bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, sau đó bật máy là tự giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại mà bạn không phải làm thêm bất cứ công việc nào khác.

Máy thái thịt tự động SL300E
 

Những ưu điểm của máy thái thịt tự động SL300E

Cắt được nhiều loại thịt

Máy chuyên cắt lát thịt đông lạnh hoặc thịt chín, ngoài ra máy còn dùng để cắt lát thịt nguội, giò chả hay lạp xưởng. Một số loại thực phẩm khác hàng hay dùng máy SL-300E để cắt là: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì, thịt nguội và rất nhiều loại thực phẩm khác nữa.

 

Máy thái thịt tự động SL300E
 

Thiết kế hiện đại, vật liệu hàng đầu

Máy thái thịt bò, heo SL 300E được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối, kết cấu máy chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Những vậy liệu cấu thành máy đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, an toàn cho khách hàng của bạn.
Máy thái thịt tự động SL300E

Chi tiết máy hiện đại giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần cho thực phẩm cần cắt vào lựa chọn độ dầy mỏng của lát cắt theo ý muốn và nhấn nút, việc còn lại Máy thái thịt chín và đông lạnh tự động SL300E sẽ làm theo ý bạn.
Máy thái thịt tự động SL300E

Vận hành tự động 100%

Máy cắt thịt tự động sử dụng hai mô tơ, một mô tơ có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.

Đầu tiên bạn cho khối thịt cần cắt vào giá đỡ thịt, sau đó điều chỉnh các thanh kẹp thịt sao cho các thanh đó siết chặt vào khổ thịt. Sau đó bạn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo ý của bạn, có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt từ 1mm đến 15mm. Sau khi điều chỉnh độ dày mỏng xong bạn nhấn nút ON để máy bắt đầu hoạt động.

Máy thái thịt tự động SL300E

Động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức

Sản phẩm vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình từ 37 – 40 vòng/phút, năng suất trung bình cao từ 50 – 70kg/giờ nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ. Tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với việc thái thịt bằng tay trước đây. Bạn sẽ không còn khó khăn để thái từng miếng thịt đông lạnh cứng như đá nữa mà chỉ cần những thao tác tắt bật nhẹ nhàng và chỉ đợi thành phẩm ra là xong.

Máy thái thịt tự động SL300E

Lưỡi dao sắc bén, chất lượng cao

Lưỡi dao máy thái thịt tự động SL-300E được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. 

Đường kính lưỡi dao là 300mm vì vậy máy được gọi là SL-300E, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên thân máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.

Máy thái thịt tự động SL300E
Clip Máy thái thịt chín và đông lạnh SL300E đang vận hành.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Cắt Thịt tự động SL-300E

 
1. Chuẩn bị máy và thịt: Đặt máy trên bề mặt chắc chắn (càng nhám càng tốt tránh trơn trượt khi thái), sau kết nối nó với nguồn điện. Đặt miếng thịt lên giá đỡ của máy và sử dụng các thanh kẹp để kẹp chặt khổ thịt vào vào vị trí. Với thịt đông lạnh, bạn cần để rã đông chừng 15 phút trước khi cắt.

2. Điều chỉnh độ dày lát cắt: Sử dụng núm điều chỉnh phía trái của máy để thiết lập độ dày lát cắt. Với máy cắt thịt tự động SL300E, bạn có thể điều chỉnh độ dày lát thịt tùy ý từ 1 – 15mm. Thao tác này sẽ điều chỉnh khoảng cách giữa lưỡi dao và mặt tiếp xúc của thịt, cho ra lát cắt như ý.

3. Chuẩn bị khay hứng thịt: Đặt một khay hoặc đĩa chứa thịt ở phía sau máy để xếp thịt sau khi cắt.

4. Đặt vị trí giá kẹp thịt: Trước khi bật máy, đảm bảo rằng giá kẹp thịt nằm ở vị trí xa nhất của mâm xoay.

5. Bật máy: Bật công tắc nguồn (nút màu xanh) cho dao hoạt động, bật tiếp công tắc của bàn đẩy để tự động đẩy thịt qua lại. Khi máy hoạt động, lưỡi dao sẽ xoay quanh mâm và bàn đẩy sẽ tự động chạy đi chạy lại để cắt thịt.

Với hướng dẫn này, bạn có thể sử dụng máy cắt thịt chín và đông lạnh ES 250 một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động SL-300E

- Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.

- Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.

- Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.

- Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.

Công ty máy thực phẩm T&H có cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, đá mài,... để bạn thay thế khi cần thiết.

Mời quý khách tham khảo thêm các dòng máy thái thịt đông lạnh tự động tương tự:
Máy thái thịt tự động SL300B
Máy thái thịt tự động SL350B
 
Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Cơ sở 1: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.242.299

 
Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (Quận 9 cũ)
Hotline: 0983.688.556
SẢN PHẨM LIÊN QUAN